Why Not Visit:

ผู้เขียน หัวข้อ: ลำโพงบลูทูธ jblเลือกอย่างไรให้ดีต่อใจ  (อ่าน 39 ครั้ง)

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
ลำโพงบลูทูธ jbl เป็นรูปแบบที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ขณะนี้เพราะแน่นอนว่าในปัจจุบันคนไม่ใช่น้อยบางทีก็อาจจะชอบฟังเพลงภายในบ้าน หรือด้านในสถานที่ทำงานต่างๆ แต่ไม่ต้องการที่จะใช้หูฟังหรือลำโพงขนาดใหญ่ที่จะจะต้องมีสายเชื่อมต่อวุ่นวายมากมาย และก็เป็นเรื่องยากในการดูแล โดยเหตุนี้การใช้ลำโพงแบบ Bluetoth จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเลิศที่สุด ทั้งนี้ในเรื่องเกี่ยวกับการเลือกให้ได้แบบที่ตนเองอยากได้บางบุคคลเองก็บางครั้งก็อาจจะยังไม่มีเคล็ดลับหรือแนวทางด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดต้องการรู้มาลองดูกัน ว่าพวกเราสามารถที่จะทำได้อย่างไรบ้าง


ลำโพงบลูทูธ jbl ลำโพงยอดฮิต สัญชาติอเมริกา ฟังเพลงเพลินๆ สนุกได้ทุกที่


1.น้ำหนักและก็ขนาด

สำหรับน้ำหนักและขนาดเรียกได้ว่าเป็นส่วนสำคัญเพราะเหตุว่าใครที่อยากได้แบบพกติดตัวอาจจะไม่ต้องการที่จะอยากที่จะได้ขนาดใหญ่มากเกินไปนัก หรือเวลาเอาใส่กระเป๋าแล้วมีน้ำหนักเยอะเกินไปก็อาจก่อให้มีปัญหาต่อการพกพา แล้วก็ใช่ว่าในส่วนของลำโพงบลูทูธ jbl ขนาดเล็กหรือมีน้ำหนักค่อยจะเป็นแบบที่ไม่มีคุณภาพเพราะว่าถ้าหากว่ารู้จักเลือกก็จะได้ในแบบที่มีคุณภาพมากด้วยเหมือนกัน โดยทางที่ดีหากว่าอยากได้แบบขนาดเล็กเหมาะสมกับการพกพาความสูงหรือความกว้างก็ไม่ควรที่จะมาเกินกว่า 15 ซม.เนื่องจากว่าจะทำให้มีขนาดใหญ่มากจนเกินความจำเป็น หรือหากยังไม่แน่ใจบางทีอาจจะลองถือ หรือทดลองเอาใส่กระเป๋าดูก่อนก็ได้ว่ามีขนาดหรือน้ำหนักที่มากเกินไปไหม
2.ประสิทธิภาพเสียง

ก่อนจะกระทำซื้อแนะนำว่าทางที่ดีบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องทดลองเสียงของลำโพงก่อน แต่ว่าถ้าหากว่าใครไม่ได้สะดวกที่จะลองหรือทางร้านค้าไม่อนุญาตให้ลองมี 4 ส่วนที่จะต้องดูและทำความเข้าใจมัน คือ output ความถี่ ระบบเสียง ความต้านทาน ทั้งนี้แนะนำว่าถ้าเกิดเป็นขนาดเล็กให้มีกำลังไฟราวๆ 10 ถึง 20 ซึ่งก็จะเพียงพอต่อการใช้งาน และในเรื่องความถี่ แนะนำว่าให้เป็นตั้งแต่ 20 MHzไปจนถึง 20,000 MHz ซึ่งจะเป็นขนาดความถี่ที่ธรรมดาที่สุดของผู้คน
3.แบตเตอรี่

อย่างที่บอกว่าลำโพงบลูทูธ jbl เป็นลำโพงแบบพกพาติดตัวดังนั้นก็สามารถพกพาไปได้ในทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็นชนบทหรือสถานที่ที่ต้องการจะไปทำงาน ฉะนั้นสิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็นเป็นอันมากคือจะต้องเลือกแบบที่สามารถเก็บสะสมแบตได้นานเป็น 10 ชั่วโมง หรือทั้งนี้ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความต่างกันไปโดยส่วนมากแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตั้งแต่ 6 ชั่วโมงเป็นต้นไป หรือบางทีก็อาจจะน้อยไปมากกว่านั้น ดังนั้นนอกเหนือจากการเรียนรู้ในเรื่องของคุณภาพก็ควรที่จะศึกษาด้วยว่าขนาดแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นั้นมากมายน้อยเท่าใด แต่สิ่งที่จะจำต้องทำความเข้าใจไปมากกว่านั้นก็คือถ้าหากว่ามีคุณสมบัติในเรื่องเกี่ยวกับการสะสมแบตเตอรี่มาเป็นพิเศษในส่วนนี้ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีราคาที่สูงกว่าปกตินั่นเอง
4.ระบบการเชื่อมต่อ

ดังนี้พวกเราจะเข้าใจกันอยู่ว่าการใช้ลำโพง jbl นี้ต้องเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ซึ่งแนะนำว่าให้เลือกแบบที่มีระบบ NFC เข้าไปด้วย สาเหตุเป็นเพราะระบบนี้จะช่วยให้การเชื่อมต่อชัดเจนแล้วก็ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยสามารถที่จะก่อให้เกิดการเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติโดยเหตุนี้สามารถที่จะย่นระยะเวลาและก็ลดความยุ่งยากในการใช้งานให้กับคนที่ไม่ค่อยจะมีเวลาได้มากพอสมควร
5. ระบบแฮนด์ฟรี

คือระบบที่เราอาจจะไม่ได้เห็นกันบ่อยมากสักเท่าไหร่ แต่ว่าแนะนำว่าหากคิดจะซื้อลำโพงแบบที่มี Bluetooth อยู่ทั้งที ควรจะเลือกแบบที่มีฟังก์ชันระบบแฮนด์ฟรี เพราะสามารถที่จะทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายมากเพิ่มขึ้นเพราะว่าในบางครั้งเราบางทีอาจจะไม่ได้ตัวใกล้กับโทรศัพท์ ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อมีสายเข้าก็สามารถที่จะกดรับสายได้ผ่านทางลำโพง jbl และทางที่ดีควรที่จะควรมีไมค์ที่ลำโพงด้วยเพื่อจะทำให้เราไม่จำเป็นที่ต้องเดินกลับไปถือโทรศัพท์

ด้วยเหตุนั้นจากทั้งหมด 5 ส่วนที่กล่าวมาสามารถที่จะเอามาใช้เป็นเทคนิคหรือวิธีในเรื่องของการเลือกลำโพงแบบพกพา แต่ว่าทั้งนี้ลำโพงบลูทูธ jbl ก็ยังมีอีกหลายรุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการ ก็ควรที่จะทำการเลือกรูปแบบที่มีคุณภาพและก็มีคงทนถาวรสำหรับในการใช้งานพร้อมๆกันเพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการต้องแปลงลำโพงใหม่อยู่ตลอด แล้วก็ที่สำคัญบางรูปแบบก็บางทีอาจจะเน้นในเรื่องของระบบเสียงสำหรับงานปาร์ตี้หรืออาจจะเป็นระบบเสียงในการดูหนัง ซึ่งเป็นความไม่เหมือนกันอย่างชัดเจน ซึ่งขึ้นกับว่าคุณจะเลือกแบบไหน